XÃ GIA PHONG GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Chiều ngày 11/02/2022, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ xã đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 

Chiều ngày 11/02/2022, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, MTTQ xã đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Đức Thiện - Bí thư BCH Đảng bộ xã, Đồng chí Đinh Huy Lựa -  Phó BT ĐU - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí là thành viên của HĐNVQS xã, đặc biệt tham gia buổi gặp mặt là 11 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 trong đó có 02 đồng chí tân binh vào lực lượng công an nhân dân.

Tại Buổi gặp mặt đồng chí Đinh Đức Thiện – Bí thư BCH Đảng bộ xã đã phát biểu chỉ đạo, dặn do các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2022 một số ý như:

Thứ nhất các đ/c tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 cần giữ gìn và phát huy truyền thống của quê hương; lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Trong các buổi liên hoan, giao lưu với bạn bè, gia đình, người thân mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ.

Thứ hai với các ban ngành đoàn thể địa phương cần thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ để các đ/c tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.

Ba là các đ/c cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ vì Đảng và nhân dân xã Gia Phong. Những thành công của các đồng chí là niềm vinh dự và tự hào với nhân dân với địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của đảng, chính quyền và nhân dân xã nhà. Đề nghị các đồng chí phát huy truyền thống của quê hương hoàn thành tốt nhiệm vụi được giao.                                                        

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đ/c Bùi Quang Linh - tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 thay mặt cho 11 đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm, tư tưởng với tinh thần hăng hái sẵn sang lên đường làm nghĩa vụ.

Năm 2022, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên tư tưởng của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 rất tốt. Năm nay, chất lượng thanh niên nhập ngũ đảm báo chất lượng làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển quân theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại xã và giao quân tại huyện, xã Gia Phong đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này.

           Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã nhà tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập