Xã Gia Phong gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ
Xã Gia Phong gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Bản tin: Gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024, chiều ngày 21/02 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Gia Phong tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Về dự hội nghị có Đồng chí: Phạm Thị Thu Hiền – HUV – Chủ tịch hội Nông dân huyện Gia Viễn phụ trách xã.

Đồng chí Đại úy: Phạm Văn Hùng - cán bộ phụ trách xã;

Đồng chí Đinh Đức Thiện – BT Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng uỷ; HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí tân binh và đại diện phụ huynh tân binh nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Đức Thiện, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn 13 thanh niên được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tân binh Đinh Văn Dũng đại diện cho 13 thanh niên nhập ngũ phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương xã Gia Phong anh hùng và không phụ sự tin tưởng của gia đình, của Đảng, Chính quyền và Nhân dân địa phương.

       Nhập ngũ đợt này có 13 thanh niên, trong có 06 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ, UBND xã ra Quyết định khen thưởng mỗi tân binh 500.000đ. Thời gian giao nhận quân sáng ngày 25/02/2024 tại sân vận động huyện Gia Viễn.

Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của xã, các tân binh nhận những phần quà có ý nghĩa đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.  

Nguyễn Hoàn
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập