Đảng bộ xã Gia Phong với công tác kết nạp đảng
 Đảng bộ xã Gia Phong với công tác kết nạp đảng

Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, từ đầu năm đến nay, Đảng ủy xã Gia Phong tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm bồi dưỡng tạo nguồn, phát triển đảng viên ở địa phương. Kết quả, Đảng bộ đã kết nạp đảng cho 5 quần chúng ưu tú vào đảng, trong đó có 1 giáo viên, 3 thanh niên và 1 hội nông dân, nổi bật có 2 thanh niên ưu tú được kết nạp Đảng trước khi lên đường nhập ngũ và 1 thanh niên là người thiên chúa giáo. Đồng thời tiếp nhận sinh hoạt đảng 4 đồng chí, chuyển sinh hoạt đảng cho 4 đồng chí, tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí đảm bảo đúng quy định.

Đạt kết quả trên là do ngay từ đầu nhiệm kỳ, Đảng ủy xã đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt các chi bộ phối hợp rà soát các trường hợp là hội viên, đoàn viên từ các tổ chức thành viên, giao chỉ tiêu cụ thể để đưa vào nguồn và dự nguồn phát triển đảng viên. Quan tâm đến những quần chúng là thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, Giáo viên các trường học, hội viên các tổ chức đoàn thể. Từ đó có kế hoạch giáo dục giúp đỡ, giao nhiệm vụ để đưa vào diện xem xét kết nạp Đảng.

Đảng ủy xã thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, mục tiêu lý tưởng của Đảng; phát huy trách nhiệm của những người đứng đầu trong cấp ủy, chi bộ, vai trò người đảng viên, làm gương cho quần chúng tự nguyện và tích cực phấn đấu vào Đảng.

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập