Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023 tại xã Gia Phong
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023 tại xã Gia Phong .

Ngày 25/5/2023 tại hội trường Nhà văn hóa xóm 2 Ngọc Động xã Gia Phong: Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023.

Về dự buổi ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới có các Đồng chí: Đồng chí Trịnh Thị Đào – Chuyên viên Ban kinh tế gia đình xã hội tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Lưu Danh Kiền- Phó ban dân vận huyện ủy Gia Viễn; Đồng chí Trần Thị Thanh Hoàn – Phó chủ tịch Hội LHPN Huyện; ồng chí: Trần Minh Dương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Gia Phong.

Về dự buổi ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Hội LHPN huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Gia Phong, trưởng các ban ngành đoàn thể; bí thư các chi bộ, xóm trưởng, phóng viên Đài truyền hình tỉnh, Trung tâm thể thao và truyền thanh huyện; các chị trong Ban chấp hành Hội LHPN xã và 100 hội viên phụ nữ xã Gia Phong đã về dự lễ phát động.

Môi trường có trong sạch thì sức khỏe, chất lượng cuộc sống của chúng ta mới được cải thiện nâng cao,góp phần vào việc phát triển chung của cộng đồng. Có một câu nói rằng: “Môi trường có thể tiếp tục sống mà không có chúng ta nhưng chúng ta sẽ không thể tồn tại nếu thiếu đi chúng”, ý thức được tầm quan trọng đó, trong những năm qua đã có rất nhiều hoạt động nhằm xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp như bảo vệ rừng, trồng cây xanh, thu gom rác thải nhựa …. Hòa chung với khí thế đó, bằng các việc làm cụ thể, thiết thực với mong muốn “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” để góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Thị Kim Huệ- đảng ủy viên, chủ tịch Hội LHPN xã Gia Phong lên phát biểu hưởng ứng lễ phát động: Mỗi hành động, việc làm dù nhỏ nhất của con người đều có tác động, ảnh hưởng tới môi trường sống của cộng đồng; Muốn xây dựng một môi trường trong lành cần có sự nỗ lực, chung tay của đông đảo hội viên phụ nữ và toàn thể nhân dân

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập